Đàn ông sang tuổi 27 nên nhớ 12 điều này!

Bước sang tuổi 27, anh ta sẽ không còn trẻ để có thể “bồng bột, bốc đồng” hay mắc sai lầm được nữa. Người đàn ông 27 tuổi cũng không thể mải mê vui chơi, thích làm gì thì làm được nữa. Người đàn ông 27 tuổi cũng không còn tự do để đi sớm về muộn, hoặc rong chơi quên ngày tháng được nữa…

1. Nấu được ít nhất 1 món.

Một quả trứng luộc không được tính là một món ăn nhé chàng trai! Hỡi chàng trai 27, giờ đây bạn đã bước sang tuổi 27. Vì thế, bạn cần phải biết nấu ít nhất 1 món ăn để làm “vũ khí” gây ấn tượng với bạn bè hoặc người phụ nữ của bạn. Đây cũng chính là mẹo phòng thân khi bạn phải ở một mình và không còn được mẹ nấu ăn cho như “hồi còn trẻ”.

2. Đừng cố gắng tỏ ra hài hước.

Tất cả mọi người đều thích những người hài hước, dù nam hay nữ. Một người đàn ông hài hước sẽ dễ gây ấn tượng và được mọi người yêu mến. Nhưng bạn cần phải nhớ rằng, cái gì cũng có “thiên thời, địa lợi, nhân hòa”. Khi bạn cố gắng lặp lại sự hài hước không đúng nơi, không đúng thời điểm hoặc không đúng người, bạn sẽ làm cho mình mất điểm trong mắt người khác. Đàn ông khi đã bước sang tuổi 27 rồi, đừng cố gắng gây ấn tượng bằng những cách “trẻ con” nhớ nhé!

3. Đừng quan trọng suy nghĩ của người khác về bạn

Khi đã bước sang tuổi 27, bạn chỉ cần nhớ 9 từ này: Không thể làm hài lòng tất cả mọi người! Chính vì vậy, bạn đừng quan trọng xem người khác nghĩ về mình như thế nào. Hãy sống đúng với con người thật của bạn. Khi gặp những người không thích bạn, hãy nói “tạm biệt” với họ. Ok!

4. Không kể lể về “Thời Sinh Viên”

Tất nhiên, thời sinh viên vẫn là quãng thời gian đẹp nhất trong cuộc đời mỗi người. Nhưng bạn nên nhớ rằng, kỷ niệm sẽ mãi chỉ là kỷ niệm và bạn cần phải sống với thực tại thay vì ngồi để nhắc mãi về những kỷ niệm đã qua. Bạn đã có những năm tháng tuổi trẻ rất đẹp đẽ trên ghế nhà trường, nhưng điều quan trọng đó là nền tảng để bạn xây dựng cuộc sống và thành công của ngày hôm nay. Đừng sống ảo xoay quanh những câu chuyện của quá khứ.

5. Hãy tỏ tình với cô gái nào mà bạn thích.

Nếu bạn đã bước sang tuổi 27 mà vẫn còn F>A, đừng ngại ngùng gì cả. Đây là thời điểm bạn cần phải bất chấp tất cả để theo đuổi hạnh phúc và tình yêu cho riêng mình. Nếu bạn thích ai, hãy đến trước mặt và tỏ tình với họ. Dù bạn có bị từ chối thì điều đó cũng không tồi tệ như khi bạn mới đôi mươi. Lúc này bạn được coi là một người đàn ông đã trưởng thành, chín chắn và không còn suy nghĩ nhất thời hay nông nổi nữa.

6. Biết phân biệt rượu thật – giả. (Cái này quan trọng)

Bạn không cần phải trở thành một chuyên gia về các loại rượu, nhưng ít nhất hãy biết phân biệt đâu là loại rượu tốt, nên uống. Người đàn ông trưởng thành có những mối quan hệ bên ngoài đòi hỏi bạn phải kết giao bạn bè, nhậu nhẹt và biết uống rượu. Điều này không có gì là xấu cả nếu như bạn biết kiểm soát mọi thứ thật tốt.

7. Đừng ăn mặc “bốc đồng”

Khi còn trẻ, bạn có thể thoải mái lựa chọn phong cách thời trang mà mình yêu thích, bụi bặm cá tính hoặc lịch lãm chững trạc… Người ta sẽ chỉ đánh giá cá tính của bạn, chứ không ai phán xét về bạn. Nhưng khi đã bước sang tuổi 27, bạn cần nhớ rằng mình đã trưởng thành hơn và do đó lựa chọn phong cách ăn mặc cũng là một điều cần thiết.

8. Biết cách thay vòi nước trong nhà

Bây giờ bạn đã 27 tuổi và bạn cần “dắt lưng” vài kỹ năng thiết yếu cho cuộc sống chẳng hạn như tự sửa điện, hoặc thay vòi nước trong nhà. Đã đến lúc bạn phải chịu trách nhiệm cho cuộc sống của mình, thậm chí cuộc sống của cả gia đình. Bạn không thể phụ thuộc mãi vào bố mẹ hoặc gọi thợ đến sửa chỉ vì bạn “không biết gì” được nữa.

9. Biết vui mừng khi bạn bè cưới

Khi 25 tuổi, mỗi lần nhận được cuộc điện thoại hoặc thiệp cưới, chúng ta thường nghĩ rằng: “Ồ, vậy là lại một đứa nữa bỏ hội độc thân, rồi nó sẽ quên bạn bè ngay thôi. Hoặc mình sẽ sống sao khi không có đứa bạn thân đi chơi cùng nữa đây?”… Trên thực tế là sau bao nhiêu năm bạn vẫn sống tốt, vẫn vui vẻ khi lần lượt những người bạn thân đã lập gia đình. Vì thế, lần tới khi thấy người bạn nào thông báo kết hôn trên Facebook, bạn hãy là người đầu tiên bấm nút “Like” và chúc mừng họ. Bạn đã bước sang tuổi 27 rồi mà!

10. Dùng loại nước cạo râu riêng

Thông thường, bạn sẽ hiếm khi phải mua món đồ này vì bạn hay được nhận quà từ chúng hơn. Đó có thể là món quà sinh nhật từ mẹ bạn, quà giáng sinh từ em gái hay quà Valentine từ bạn gái… Tuy nhiên, bạn hãy học cách mua cho mình loại nước cạo râu riêng khi đã bước sang tuổi 27.

11. Không ở chung phòng khi đi du lịch

Khi bạn mới ngoài 20 tuổi, bạn hoàn toàn có thể ở chung phòng với người khác, thậm chí kể cả trẻ em từ 5 ngày đến 1 tuần khi đi du lịch. Điều đó là hoàn toàn bình thường. Nhưng bây giờ, khi đã 27 tuổi, bạn nên có không gian trải nghiệm cho riêng mình khi vào các kỳ nghỉ lễ. Hãy chọn phòng đơn với toilet sạch sẽ, phòng tắm luôn gọn gàng mỗi buổi sáng và một chiếc giường êm ấm để nghỉ ngơi.

12. Chuyện gì diễn ra trong phòng ngủ, hãy giữ ở phòng ngủ

Khi còn trẻ, ai cũng từng có một khoảng thời gian “bù khú” với bạn bè và sẵn sàng “thao thao bất tuyệt” mọi thứ, kể cả chuyện vợ chồng. Tuy nhiên, đừng làm điều này khi bạn đã bước sang tuổi 27. Bạn đã đủ trưởng thành để giữ những chuyện riêng trong quan hệ gia đình và đừng đem nó ra làm câu chuyện tán gẫu với bạn bè. Nhớ đấy đàn ông,