Giới thiệu

CÔNG TY CỔ PHẦN ZAKADO

Được thành lập từ đầu năm 2018, Công ty cổ phần Zakado là Công ty thời trang chuyên sản xuất, kinh doanh các sản phẩm vest nam, quần âu nam, giày da, ví da, dây lưng… bán buôn, bán lẻ thị trường miền Trung, miền Bắc Việt Nam. Được xây dựng trên giá trị cốt lõi là Sáng Tạo – Năng Động – Nhiệt Huyết, ZAKADO đang ngày càng khẳng định được giá trị trong lòng các đại lý và khách hàng.

Với định hướng phát triển trong tương lai gần, đồng hành với việc phát triển thị trường toàn quốc và xuất khẩu. Quý 4 năm 2018, ZAKADO đã cho ra đời sản phẩm Vest mang thương hiệu Zakado, chất liệu cotton tự nhiên tạo cảm giác dễ chịu cho người sử dụng. Đến năm 2019 các sản phẩm ZAKADO đã có mặt rộng rãi trên thị trường miền Bắc và miền Trung. Năm 2020 là một năm bùng nổ của Zakado khi cho ra thị trường bộ sưu tập xuân hè tinh tế, đa dạng và đầy màu sắc, đến tháng 8/2020 sơ mi Zakado ra đời đã tạo ra bước ngoặt mới trong quá trình phát triển.

Với mục tiêu đưa ra thị trường nhiều sản phẩm mang thương hiệu Zakado hơn nữa để phục vụ nhu cầu của Quý khách hàng, ZAKADO hứa hẹn sẽ mang tới sân chơi thời trang những mẫu mã hiện đại nhất để thay lời cảm ơn sự tin tưởng của Quý khách hàng đã dành cho Zakado. Và rất mong luôn luôn được Quý khách hàng và các đối tác đồng hành trong tương lai.

Mong muốn của Zakado là đem tới cho Quý khách hàng dịch vụ tốt nhất và sản phẩm tốt nhất, phục vụ tận tình nhất. 

Zakado - Cùng bạn chinh phục những thành công!

Top